Home » Tin tức trong ngày» Tin hay nhất : Câu chuyện về gà mái biết gáy như gà trống

Tin hay nhất : Câu chuyện về gà mái biết gáy như gà trống

Filed under: Tin tức trong ngày |

Suốt những ngày qua, khi lời đồn thổi của người dân chung quanh về chuyện ngược đời gà mái biết gáy như gà trống đã khiến nhiều người dân trong khu vực TP. Quảng Ngãi đến xem.

ga mai biet gay, ga mai biet gay nhu ga trong, ga mai gay nhu ga trong, ga mai gay duoc nhu ga trong, ga mai gay nhu ga trong o quang ngai

Con gà mái biết gáy như gà trống này đang được anh Nguyễn Trương Hoá (44 tuổi), ở thôn 2, xã Nghĩa Dũng, TP. Quảng Ngãi nuôi dưỡng tại nhà.

Anh Hóa và con gà mái biết gáy – Ga mai gay nhu ga trong

Anh Hóa là nông dân chuyên nuôi gà thả vườn và săn tìm những con vật lạ về nuôi do yêu thích. Anh cho biết con gà mái này được anh mua lại trong một đàn gà của một người dân ở Đức Phổ. Chủ nhà đã bán lại cho anh Hóa vào tháng 11 năm ngoái.

Hiện con Ga mai gay nhu ga trong này đã được 8 tháng, có màu lông đen ánh, nặng 2,3kg. “Lúc đầu tui cũng không tin chuyện gà mái gáy. Khi đến tận nơi tìm hiểu, ở lại nhà một đêm và nghe gà gáy nên quyết định mua lại với giá 3 triệu đồng về nuôi…” – anh Hóa cho biết.

Điều đặc biệt là con Ga mai gay nhu ga trong này không có lưỡi. Đã có người nghe chuyện lạ, tìm đến nhà anh Hóa hỏi mua lại với giá 5 triệu đồng, nhưng anh không bán.
Theo anh Hóa, đây là giống gà chọi, trước khi mua anh đã xem kỹ và biết chắc chắn nó là gà mái.

–> Click để xem “Câu chuyện về gà mái biết gáy như gà trống”

VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0 (from 0 votes)

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Tin hay nhất : Câu chuyện về gà mái biết gáy như gà trống

Leave a Comment