Home » Tin hình sự» Tin Hay Nhat : Triệt phá ổ mại dâm ở ngoại thành Hà Nội

Tin Hay Nhat : Triệt phá ổ mại dâm ở ngoại thành Hà Nội

Filed under: Tin hình sự |

Cảnh sát ập vào quán massage Chân Quê phát hiện 10 đôi nam nữ mua bán dâm. Ngoài quầy bar, nhiều thiếu nữ ngồi chờ đến lượt “phục vụ” khách làng chơi.

o mai dam o ngoai thanh ha noi, triet pha o mai dam o ngoai thanh ha noi, tin ve o mai dam o ngoai thanh ha noi, tin moi nhat ve o mai dam o ngoai thanh ha noi

Ngày 20/4, hơn 20 cán bộ Cục cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (Bộ công an) ập vào quán xông hơi, massage Chân Quê ở huyện Quốc Oai (Hà Nội) bắt quả tang hành vi chứa, tổ chức mại dâm.

Hơn chục cô gái bị bắt ở quán Chân Quê tại trụ sở cảnh sát. Ảnh: Thái Thịnh.
Hơn chục cô gái ở quán Chân Quê bị đưa về trụ sở cảnh sát. Ảnh: Thái Thịnh. - O mai dam o ngoai thanh Ha Noi

Người điều hành hoạt động của “ổ nhền nhện”, thu tiền khách mua dâm là chủ quán Lại Thị Chuân (53 tuổi). Còn trai bà Chuân là Đào Hữu Cường (25 tuổi) có nhiệm vụ xếp phòng, dẫn khách.

Theo một cán bộ điều tra, các tiếp viên ở đây trong tuổi 17-30, đến từ nhiều địa phương ở phía Bắc. Mỗi khách đến “mua vui” phải trả 200.000 đồng, trong số này gái bán dâm hưởng 70.000 đồng. Thường sau mỗi lần “vui vẻ”, các cô được người mua dâm cho thêm khoảng 200.000 đồng tiền bo.

Để tiện cho việc phục vụ khách, bà chủ giao cho mỗi “đào” quản lý một phòng. Mọi sinh hoạt hàng ngày của gái bán dâm cũng như “tiếp khách” đều diễn ra ở đây. Các tiếp viên không được chủ quán trả lương, thu nhập trông chờ vào việc bán dâm. Cứ cuối ngày, họ ký vào sổ theo dõi “công việc” của chủ quán, nhận tiền vào cuối tháng.

Cảnh sát xác định, mỗi khi có khách hơn chục tiếp viên nữ ở đây lại tập trung tại khu vực quầy bar để cho họ lựa chọn. Khi không có “việc”, các cô thường vào phòng đợi lệnh của bà chủ. – O mai dam o ngoai thanh Ha Noi

Hai mẹ con chủ chứa ở quán Chân Quê. Ảnh: Thái Thịnh.
Hai mẹ con chủ chứa ở quán Chân Quê. - O mai dam o ngoai thanh Ha Noi

Quán xông hơi, massage Chân Quê rộng hàng trăm mét vuông, có 18 phòng bán dâm. “Đây là ổ mại dâm lớn vì bị bắt quả tang cùng lúc tổ chức cho 10 đôi nam nữ hành lạc”, một cảnh sát nói.

Chiều 20/4, hai mẹ con chủ chứa đã bị tạm giữ hình sự. Hơn 10 gái bán dâm đã bị chuyển về trại phân loại Lộc Hà.

Click để xem “Triệt phá ổ mại dâm ở ngoại thành Hà Nội”

VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0 (from 0 votes)

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Tin Hay Nhat : Triệt phá ổ mại dâm ở ngoại thành Hà Nội

Leave a Comment